Phòng Quản lý chất lượng

12/02/2022 00:00

Phó Trưởng phòng - phụ trách: Ông Võ Thế Hùng
Email: vthung@khanhhoa.gov.vn

Giúp Giám đốc Sở thực hiện các nhiệm vụ sau:

5.1 Tổ chức thẩm định, tham gia ý kiến thẩm định dự án đầu tư, thiết kế cơ sở, thiết kế sau thiết kế cơ sở - dự toán xây dựng công trình theo phân cấp. Hướng dẫn và tổ chức thực hiện việc giao nộp và lưu trữ hồ sơ, tài liệu khảo sát, thiết kế xây dựng công trình thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

5.2. Hướng dẫn công tác lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh.

5.3. Xây dựng bảng giá công trình, vật kiến trúc để bồi thường thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh.

5.4. Hướng dẫn công tác lập và quản lý chi phí các dịch vụ hạ tầng kỹ thuật thuộc lĩnh vực quản lý nhà nhước của Sở.

5.5. Xây dựng mức thu tối đa (giá trần) hoặc khung giá dịch vụ nhà chung cư, giá thuê nhà công vụ, giá cho thuê, thuê mua và giá bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước theo sự phân công của UBND tỉnh.

5.6. Chủ trì tổ chức việc thẩm định giá bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở xã hội đối với các dự án phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh; xây dựng khung giá bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở xã hội do các hộ gia đình, cá nhân tự xây dựng.

5.7. Tham gia công tác thẩm tra quyết toán vốn đầu tư dự án.

5.8. Phối hợp, tham gia công tác đánh giá tác động môi trường.

5.9. Tham gia ý kiến về cấp phép khai thác mỏ khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường và các lĩnh vực liên quan khoáng sản, khoáng sản làm vật liệu xây dựng.

5.10. Tiếp nhận bản công bố hợp quy sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng.

5.11. Xây dựng và công bố đơn giá vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh theo quy định.

5.12. Phối hợp về nội dung xác định giá trị tài sản đối với nhà, công trình xây dựng của doanh nghiệp để thực hiện cổ phần hóa.

5.13. Tham gia tố tụng hành chính đối với vụ việc do phòng, đơn vị tham mưu theo phân công của lãnh đạo Sở.

5.14. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở giao.