Lãnh đạo tỉnh đối thoại với gần 250 doanh nghiệp du lịch
01/12/2023

Sáng 29-11, Sở Du lịch tổ chức hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp du lịch năm 2023. Ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự.

Chuẩn bị khởi công dự án hầm đường bộ qua đèo Cả
15/07/2012
UBND tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa cùng đại diện đơn vị tư vấn và Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả vừa họp triển khai Dự án hầm đường bộ qua đèo Cả nối 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa và giải quyết các vướng mắc phát sinh của dự án. Theo kế hoạch, dự án dự kiến sẽ khởi công vào ngày 2-9.
Giải bóng chày thiếu niên quốc tế châu Á - Thái Bình Dương: 6 đội bóng chày U14 các nước tranh tài
01/07/2012
Từ ngày 30-6 đến ngày 7-7-2012, tại sân vận động 19-8 Nha Trang, Ủy ban Olympic Việt Nam, Câu lạc bộ Bóng chày thiếu niên Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa tổ chức Giải bóng chày thiếu niên quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (Little league).
Khánh Hòa: Phát động cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam”
02/06/2012
Sáng 30-5-2012, Ban tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ phát động cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam”. Tham dự lễ phát động có bà Nguyễn Thị Kiều - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang tỉnh.g>

Tại buổi lễ phát động, đại diện thanh niên, lực lượng vũ trang, công chức, viên chức và người lao động đã phát biểu nêu quyết tâm hưởng ứng tích cực cuộc thi. Các đại biểu cũng đã tiến hành thao tác trên máy tính thi trắc nghiệm tuần thứ 7 của cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” dành cho tất cả các đối tượng là cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Cuộc thi được tiến hành dưới 2 hình thức: thi trắc nghiệm hàng tuần và thi viết. Với hình thức thi trắc nghiệm, người dự thi vào một trong các trang web của Ban tổ chức; hình thức thi viết, bài dự thi sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, có thể viết tay hoặc đánh máy với dung lượng tối đa 4.000 từ, khuyến khích đánh máy và in trên giấy A4, font chữ Time New Roman, cỡ chữ 14.

Không hạn chế việc sử dụng hình ảnh để minh họa thêm bài dự thi viết. Bài dự thi phải ghi rõ ở trang đầu các thông tin cá nhân: họ tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, số điện thoại. Cuộc thi cấp tỉnh được phát động vào ngày 30-5 và sẽ tổng kết, trao giải vào tháng 11-2012. Thời gian nhận bài thi bắt đầu từ ngày 1-6-2012, hạn cuối cùng nộp bài dự thi là ngày 30-9-2012. Ban Tổ chức cuộc thi không nhận các bài dự thi quá thời hạn nêu trên. Chi tiết thể lệ cuộc thi xem tại Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa: khanhhoa.gov.vn.
">Tin và ảnh: NHÂN TÂMv>
Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính
Tỉnh ủy Khánh Hòa
Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa