Chi đoàn Sở Xây dựng tích cực tham gia hoạt động thể thao chào mừng các ngày lễ lớn

01/05/2024 00:00

Đại diện Ban Tổ chức trao giải Ba cho chi đoàn Sở Xây dựng

Hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tăng cường quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị, hướng đến chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Chiến thắng (30/4/1975 – 30/4/2024), 79 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) và 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), ngày 20/4/2024, Chi đoàn Sở Xây dựng tham gia Giải cầu lông và Giải bóng đá năm 2024.

Đoàn khối các cơ quan đạt giải Ba môn Cầu lông

Giải Cầu lông do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng các đơn vị tổ chức. Tham dự có 17 đội nam chia thành 04 bảng, thi đấu vòng tròn. Sau những giờ thi đấu sôi nổi, căng thẳng, kết quả, đôi nam Chi đoàn Sở Xây dựng đạt Giải Ba.

Cùng ngày, Chi đoàn Sở Xây dựng phối hợp cùng Công đoàn tham dự giải bóng đá do Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh tổ chức. Giải diễn ra 02 bảng thi đấu vòng tròn giữa 06 đội bóng liên quân 10 đơn vị với nhiều pha bóng kịch tính. Kết quả, đội bóng liên quân Sở Xây dựng và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đạt Giải Ba.

Các hoạt động thể thao đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đồng thời phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị.

Sơn Hà