Đề nghị góp ý dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình phát triển nhà ở đô thị tỉnh Khánh Hòa năm 2020

14/01/2020 19:44
Thực hiện Quyết định số 3255/QĐ-UBND ngày 25/10/2019 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Đề cương Kế hoạch thực hiện Chương trình Phát triển nhà ở đô thị tỉnh Khánh Hòa năm 2020. Theo đó, giao Sở Xây dựng làm cơ quan lập Kế hoạch trên.

Trên cơ sở Đề cương được UBND tỉnh phê duyệt, đơn vị tư vấn là Trung tâm Quy hoạch và Kiểm định Xây dựng Khánh Hòa xây dựng dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình Phát triển nhà ở đô thị tỉnh Khánh Hòa năm 2020.

Sở Xây dựng đề nghị các Quý cơ quan tham gia góp ý đối với dự thảo Kế hoạch trên, gửi văn bản về Sở Xây dựng trước ngày 11/02/2020 để tổng hợp trình UBND tỉnh.

Đề nghị Quý cơ quan quan tâm có văn bản góp ý đúng thời hạn nêu trên, quá thời hạn mà Sở Xây dựng chưa nhận được văn bản góp ý sẽ xem như cơ quan đó thống nhất với dự thảo và tổng hợp trình UBND tỉnh./.

Dự thảo Kế hoạch