[ Ngày tạo: 25/04/2017 ]
          Triển khai thực hiện Thông báo số 186/TB-UBND ngày 11/4/2017 của Hội đồng Thi đua – khen thưởng tỉnh về việc ký kết giao ước thi đua. Ngày 25/4/2017,  tại Sở Xây dựng đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017 của Khối thi đua các Sở Quản lý nhà nước 2.


       
         Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Văn Ngọc Sen – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh; Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Lê Xuân Hải – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và bà Ung Thị Thu Trang – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh và Lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối.

Năm 2017, Khối thi đua các Sở quản lý nhà nước 2 gồm 06 thành viên: Công thương, Du lịch, Giao thông vận tải, Nông nghiệp và phát triển nông thôn,  Tài nguyên và Môi trường và Sở Xây dựng.


         Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận hết sức sôi nổi và mang tính trách nhiệm về các hoạt động thi đua của Khối, đề xuất các phong trào thi đua, củng như các tiêu chí đánh giá, xét điểm thi đua...

Kết thúc Hội nghị, các đơn vị đã thống nhất ký kết giao ước thi đua Khối năm 2017 dưới sự chứng kiến của Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh.
CÁC TIN KHÁC

    

Độ ẩm:
Sức gió:
Số người truy cập: 815377
Đang online: 51
Đại lý bếp từ chính hãng Chuyên Bán bếp điện từ giá rẻ